Hotline: 090 285 5253

Hướng dẫn chọn size nón

Xác định size đầu là một bước rất quan trọng góp phần cho sự hài lòng của bạn mỗi khi chọn nón. Để khắc phục tình trạng này, đặc biệt là khi mua nón qua mạng, các trang thương mại điện tử, Lu Store sẽ hướng dẫn các bạn các xác định size đầu cho mỗi dịp mua nón.

Nón lưỡi trai (snapback) hay nón kết (ballcap) thường được làm theo kiểu “one size fits all”, tức là một kích cỡ cho tất cả mọi người vì chúng có một chiếc khóa nẹp (strap) để điều chỉnh phía sau. Nhưng chiếc strap đấy chỉ có thể điều chỉnh được kích cỡ trong khoảng 4cm. Vì vậy với những người có size đầu đặc biệt hơn, họ sẽ không hài lòng khi chiếc nón lỏng lẻo hoặc chật chội do size nón. Hiểu được điều đó, tại PREMI3R Việt Nam, các thiết kế nón hiện nay có ba kích cỡ cho các bạn lựa chọn theo các thông số sau:

Size S – 54 cm (53~55 cm)
Size M – 57,5 cm (56,5~58,5 cm)
Size L – 60 cm (59~61 cm)

Để xác định size nón phù hợp, bạn dùng thước dây quấn quanh đầu một vòng cao hơn chân mài 2-3 cm. Lấy kết quả thu được so với những size mũ trên để chọn những mẫu nón cho phù hợp. Nếu kết quả nằm giữa hai size, bạn hãy ưu tiên cho size lớn hơn liền kề để mang lại sự thoải mái tối ưu cho bạn.

Mong rằng những thông tin nhỏ trên sẽ giúp bạn hài lòng hơn trong những trải nghiệm mua nón tiếp theo.

Nguồn: Premi3r.vn

 
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial